Wiki

วิธีการ ลบผู้ติดตาม (Followers) ใน Twitter


ขั้นตอน


1 ของ 2:

ลบในมือถือหรือแท็บเล็ต

1
เปิดแอพ “Twitter”. เป็นไอคอนสีฟ้ากับนกสีขาว ล็อกอินถ้าคุณยังไม่ได้ทำ

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 2

2
แตะรูปโปรไล์ของคุณทางด้านซ้ายบนของจอ. นี่จะเปิดแถบเมนูขึ้นมา

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 3

3
แตะที่การนับ Followers. พบได้เหนือตัวเลือก “Profile” จะนำให้คุณไปยังลิสต์ “Followers”

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 4

4
แทบผู้ติดตามที่คุณอยากจะบล็อค. ทำเพื่อนำคุณไปยังหน้าบัญชีของเขา

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 5

5
แตะปุ่ม . อยู่มุมขวาบนของแอพ

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 6

6
แตะตัวเลือก Block. ข้อความยืนยันจะปรากฏบนจอหลังทำเช่นนี้

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 7

7
แตะ Block เมื่อพร้อม. นี่จะบล็อคผู้ติดตามที่คุณเลือกอย่างเป็นทางการ

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 8

8
แตะตัวเลือก “Blocked” สีแดง. คุณจะพบตัวเลือกนี้ทางมุมขวาบนของจอ

ตั้งชื่อภาพ Remove Followers on Twitter Step 9

9
แตะ YES ในเมนูที่โผล่ขึ้นมา. ผู้ติดตามรายนี้จะถูกบล็อค เขาจะไม่สามารถติดตามบัญชีของคุณได้


2 ของ 2:

ใช้คอมพิวเตอร์

ตั้งชื่อภาพ Twitter login tab.png

1
เข้าไปยัง your Twitter page. ถ้าคุณยังไม่ได้ล็อกอิน ก็ต้องใส่อีเมลที่ขึ้นบัญชีไว้กับ Twitter (หรือเบอร์โทรศัพท์) กับพาสเวิร์ด

ตั้งชื่อภาพ Twitter profile option.png

2
คลิกตัวเลือก Profile. มันจะอยู่บนแผงเมนูซ้าย

ตั้งชื่อภาพ Twitter followers option.png

3
คลิกตัวเลือกFollowers. อยู่ใต้ส่วนประวัต Twitter ของคุณ

ตั้งชื่อภาพ Wisdomfighters on twitter.png

4
คลิกผู้ติดตามที่คุณอยากจะบล็อค. นี่จะเปิดหน้าโปรไฟล์ของเขา

ตั้งชื่อภาพ Twitter follower option.png

5
คลิกปุ่ม . จะอยู่ทางซ้ายของปุ่ม “Follow” (หรือ “Following”) บนกล่องข้อมูลของผู้ใช้ เมนูจะปรากฏบนหน้าจอ

ตั้งชื่อภาพ Block someone on Twitter.png

6
เลือกตัวเลือก Block @Username จากลิสต์.

ตั้งชื่อภาพ Twitter block option.png

7
คลิก Block อีกครั้งเมื่อพร้อม. คุณจะเห็นข้อความ “Successfully blocked” หลังทำเช่นนั้น

  • ตั้งชื่อภาพ Blocked on Twitter.png

    8
    คลิกปุ่ม Blocked. ตรงมุมขวาบนของโปรไฟล์ผู้ติดตามที่คุณเลือก จากนั้นเลือก Unblock จากเมนูที่โผล่ขึ้นมา หลังคลิกแล้ว พวกเขาจะไม่ถูกบล็อคอีก ถึงแม้จะถูกลบออกจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณ


  • เคล็ดลับ

    • เวลาจะบล็อกใคร คุณเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของเขาได้หลายวิธี รวมถึงคลิก/แตะชื่อเขาในฟีด Twitter คุณเอง หรือค้นหาชื่อเขาในแถบค้นหาของ Twitter
    • ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะติดต่อคุณใน Twitter ไม่ได้อีกต่อไป

    คำเตือน

    • ถ้าบัญชีคุณเป็นแบบสาธารณะ ถึงบล็อกและปลดบล็อกใครไป เขาก็กลับมา follow คุณได้ทุกเมื่อ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button